Nhờ có những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp cộng với nhiều cảnh đẹp, Thái Lan trở thành điểm du lịch lý tưởng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Tour du lịch Thái Lan hiện nay được người Việt ủng hộ khá nhiều vì giá rẻ mà có nhiều điều để khám phá. Bài viết này sẽ giới thiệu một số Cảnh đẹp Thái Lan khó cưỡng lại được khi tới đây.

>>Xem thêm: Du lịch đảo Ngọc Koh Samui Thái Lan

Cảnh đẹp Thái Lan - Chiang Mail trong dáng chiều

Cảnh đẹp Thái Lan – Chiang Mail trong dáng chiều

Du lịch là một ngành chính của nền kinh tế Thái Lan. Vương quốc này ở vị trí trung tâm Đông Nam Á, là cửa ngõ tự nhiên đi vào Đông Dương, Miến Điện và miền Nam Trung Quốc. Đất nước này được chia thành 4 vùng tự nhiên theo hình thể và địa l‎ý: rừng núi phía Bắc, ruộng lúa bao la đồng bằng miền Trung, cao nguyên đất nông trại nửa khô hạn miền Đông bắc, các đảo vùng nhiệt đới nằm dọc bờ biển và bán đảo ở miền Nam. Với những lợi thế của Cảnh đẹp Thái Lan về địa hình và phong cảnh do thiên nhiên ban tặng, Thái Lan là điểm du lịch hút khách trong và ngoài nước.

Cùng nhau ngắm nhìn các Cảnh đẹp Thái Lan

Cảnh đẹp Thái Lan - Resort Phuket

Cảnh đẹp Thái Lan – Resort Phuket

Những cảnh đẹp Thái Lan trời phú này đã được các du khách tới đây đánh giá khá cao, với vẻ đẹp thu hút sự quan tâm của nhiều người, sự hiện đại cũng như sự cổ kính nơi đây.

>>Xem thêm: Phuket Thái Lan thiên đường miền nhiệt đới

Cảnh đẹp Thái Lan

Cảnh đẹp Thái Lan

Đêm Bangkok

Đêm Bangkok

Bãi biển trong lành Koh Tao

Bãi biển trong lành Koh Tao

 

Hoàng hôn Bangkok

Hoàng hôn Bangkok

 

Sân bay Trat

Sân bay Trat

Ngoài những dải bờ rộng lớn, mềm mại còn có những núi đá rất đẹp. Du khách tới đây có thể tham gia trò leo núi đá, thăm thú rừng rậm nơi đây, một sự cổ kính tuyệt vời khi vẫn giữ được nét riêng của nơi đây.

 

Vịnh Maya là vịnh cạn, được bao quanh bởi những núi đá vôi dựng đứng trong đảo Koh Phi Phi Leh

Vịnh Maya là vịnh cạn, được bao quanh bởi những núi đá vôi dựng đứng trong đảo Koh Phi Phi Leh

Hãy cùng gia đình và bạn bè đến trải nghiệm  tour du lịch Thái Lan,  các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây. Chúc các bạn có chuyến du lịch Thái Lan vui vẻ !

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền