Thái Lan vừa là một địa điểm du lịch rẻ nhưng rất hấp dẫn, vừa là thiên đường mua sắm. Du lịch Thái Lan có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí.

Naja Shrine hay còn gọi là đền thờ Na Tra nằm ở Angsila, tỉnh Chonburi, cách thành phố Pattaya khoảng 70 km về phía Bắc.

Chúng ta thường biết đến những địa điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng như Bangkok, Pattaya, Chiangmai… nhưng đối với người Phetchaburin, khi đi tour du lịch Thái Lan

Tấp nập chợ nổi Amphawa Thái Lan – địa điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng. Cùng tour du lịch Thái Lan tìm hiểu về nơi đây qua bài viết này nhé.

Làng nổi Ko Panyi được thành lập vào cuối thế kỷ 18 bởi những người dân du mục Indonesia và Malaysia, vì vậy rất nhiều người sống tại đây ngày nay vẫn còn sử dụng ngôn ngữ do người Indo – Malay.

Công viên lịch sử Kamphaeng Phet tọa lạc tại thị xã Kamphaeng Phet, cách thủ đô Bangkok khoảng 360 km về phía Tây Bắc. Cùng tour du lịch Thái Lan khám phá địa điểm du lịch Thái Lan tuyệt vời này.

Độc đáo ngôi làng Ban Rak Thai biệt lập với bên ngoài, một địa điểm du lịch Thái Lan rất hấp dẫn du khách đi tour du lịch Thái Lan hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa danh này nhé.

Đảo Koh Chang Thái Lan điểm thăm quan thú vị là một địa điểm du lịch Thái Lan cùng đi tour du lịch Thái Lan để khám phá nơi đây nhé.

Nếu bạn đã đi Tour du lịch Thái Lan một vài lần và đã đi hết các điểm du lịch Thái Lan phổ biến thì hãy đến với tỉnh Lampang, tại đây có khá nhiều điểm du lịch thú vị nhưng không phải ai cũng biết.

Công viên Nong Nooch là công viên nhân tạo do tư nhân xây dựng nằm cách thành phố biển Pattaya (tỉnh Chonburi, phía đông Bangkok) gần 20 km, đây là một công viên thực vật nhiệt đới lớn của Đông Nam Á

Đảo san hô Coral nổi tiếng với sự đa dạng của san hô và sinh vật biển. Chỉ mất 30′ đi cano từ Pattaya bạn sẽ được rời xa sự ồn ào nơi thành phố để đến với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ tại đảo Coral.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền