Đảo san hô Coral nổi tiếng với sự đa dạng của san hô và sinh vật biển. Chỉ mất 30′ đi cano từ Pattaya bạn sẽ được rời xa sự ồn ào nơi thành phố để đến với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ tại đảo Coral.

Cùng tour du lịch Thái Lan khám phá địa điểm du lịch Thái Lan khó bỏ qua này nhé.

>>Xem thêm: 5 hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp tại Thái Lan

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Bờ biển kéo dài hơn 4,5km trải dài từ Bắc tới Nam và hơn 90% diện tích đảo là rừng nguyên sinh với hệ động thực vật đa dạng phong phú ,đảo san hô hoang sơ, đảo Coral hứa hẹn là một địa điểm du lịch biển đầy thơ mộng và lý thú , rất thích hợp cho một chuyến du lịch Thái Lan khám phá biển đảo.

Tại đây du khách có thể thoả sức phiêu lưu cùng các môn thể thao trên biển đầy hấp dẫn và thú vị : nhảy dù, đua cano, luớt sóng , parasailing ( chỉ có tại điểm dừng giữa đuờng ra đảo )….

>>Xem thêm: Tham quan công viên thu nhỏ Mini Siam ở Thái Lan

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Cùng đến và ngắm

Điểm đặc sắc nhất của đảo san hô đảo Coral chính là chuơng trình lặn biển ngắm san hô. Còn gì thú vị hơn khi đuợc ngâm mình duới làn nuớc mát lạnh, ngắm nhìn những rặng san hô đầy màu sắc với nhiều chủng loại , hình dáng,  mềm mại nhẹ nhàng đong đưa theo làn nuớc. Có thể ví những rặng san hô như là một cánh rừng rộng lớn nằm duới đáy đại dương vậy.

Bãi tắm tại đảo Coral San Hô nổi tiếng sạch sẽ và đẹp như chính tên gọi của nó. Đến với đảo San Hô, ngoài tắm biển và ngắm cảnh, còn được phục vụ các dịch vụ ẩm thực phong phú với giá cả hợp lý. Do nhu cầu sử dụng tiền trên đảo không nhiều nên du khách không cần phải mang theo nhiều tiền để tránh rủi ro mất mát.Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, chắc chắn du khách sẽ có một cuộc dạo chơi, thư giãn thật tuyêt vời tại đây.

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Ngắm san hô tuyệt đẹp tại đảo Coral

Đến với đảo San Hô, ngoài tắm biển và ngắm cảnh, còn được phục vụ các dịch vụ ẩm thực phong phú với giá cả hợp lý. Do nhu cầu sử dụng tiền trên đảo không nhiều nên du khách không cần phải mang theo nhiều tiền để tránh rủi ro mất mát.

Nếu có hứng thú, các bạn có thể khám phá đất nước chùa vàng cùng chúng tôi qua các tour du lịch Thái Lan, thông tin chi tiết tại đây

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền