Công viên Nong Nooch là công viên nhân tạo do tư nhân xây dựng nằm cách thành phố biển Pattaya (tỉnh Chonburi, phía đông Bangkok) gần 20 km, đây là một công viên thực vật nhiệt đới lớn của Đông Nam Á và đã trở thành điểm Du lich Thái Lan hấp dẫn từ năm 1980 đến nay. Đây là điểm tham quan hấp dẫn trong tour du lịch Thái Lan từ Bangkok đi Pattaya. Địa điểm du lịch Thái Lan này hàng ngày đón gần 2.000 khách đến tham quan của du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

>>Xem thêm: Tham quan công viên thu nhỏ Mini Siam ở Thái Lan

Công viên Nong Nooch

Rực rỡ sắc hoa tại công viên Nong Nooch

Rực rỡ sắc hoa tại công viên Nong Nooch

Cách đây hơn 50 năm, Pisit và Công viên Nong Nooch đã mua miếng đất này với diện tích khoảng 2.4 km2. Dự định của hai người lúc đầu là làm vườn trái cây nhưng sau đó họ đã quyết định trồng cây và hoa nhiệt đới với mục đích là bảo tồn thực vật. Hiện nay, họ đã sưu tầm được hơn 20.000 cây nhiệt đới khác nhau từ khắp mọi nơi trê Thế Giới. Khu vườn này đặc biệt nổi tiếng với các loại hoa lan, hơn 670 loài- là khu rất thú vị cho những ai yêu thích hoa lan.

>>Xem thêm: Sukhothai – một Thailand khác

Rực rỡ sắc hoa tại công viên Nong Nooch

Rực rỡ sắc hoa tại công viên Nong Nooch

Địa điểm khó bỏ qua

Những ai yêu thích hoa lan thì Công viên Nong Nooch chính là thiên đàng, có rất nhiều loài hoa lan mà bạn chưa nhìn thấy bao giờ. Nhìn từ trên cao, vườn hoa lan như một mê cùng kỳ bí với những hình dang, văn hoa khác nhau tạo nên một bức tranh cực kỳ sinh động.

Ở đây còn có một vườn bướm đa sắc màu đang đua nhau khoe sắc và đi hút mật từ những loài hoa. Vườn Nong Nooch còn có một bản sao thu nhỏ của bãi đá cổ nổi tiếng Stonehenge, đài phun nước, các tác phẩm nghệ thuật,…là nơi hấp dẫn với những du khách đi du lịch Thái Lan. Vườn nhiệt đới được xây dựng như là một khu du lịch khép kín với nhà hàn, resort cao cấp cho khách đi Thái Lan lưu trú với những dịch vụ chất lượng cao.

Rực rỡ sắc hoa tại công viên Nong Nooch

Rực rỡ sắc hoa tại công viên Nong Nooch

Công viên Nong Nooch: Ngoài tham quan khu vườn với những loài cây tuyệt đẹp và những loài hoa có hương thơm quyến rũ, du khách còn được xem những chú voi biểu diễn: đi xe đạp, chơi bóng đá, kéo co vô cùng hấp dẫn.

Nếu có hứng thú, các bạn có thể khám phá đất nước chùa vàng cùng chúng tôi qua các tour du lịch Thái Lan, thông tin chi tiết tại đây

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền