Khi đã đến Công viên giải trí Dream World, tất thảy người lớn – trẻ em đều thành trẻ nhỏ. Những trò chơi giải trí hấp dẫn đối với tất cả các lứa tuổi…bạn sẽ thấy choáng ngợp với lối trang hoàng như đang bước vào một câu chuyện cổ tích huyền thoại. Màu sắc bắt mắt và những vườn hoa rực rỡ rất phù hợp với những bức ảnh lưu niệm ghi nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

Công viên giải trí Dream World

Công viên giải trí Dream World

Vị trí Công viên giải trí Dream World

Công viên giải trí Dream World Là công viên giải trí hàng đầu của Thái Lan, tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Bangkok, Dream World được xem là Disneyland thu nhỏ, một địa điểm vui chơi Thái Lan được người dân yêu thích và đưa con em đến đây vào dịp cuối tuần và nghỉ hè. Có rất nhiều loại hình giải trí, trò chơi dành cho trẻ em từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh như “Hollywood action” vô cùng thú vị. Nếu có dịp đi tour du lịch Thái Lan cùng trẻ con, bạn hãy đưa chúng đến đây, nhất định chúng sẽ rất thích thú. Bên cạnh các trò chơi, Dream World còn thu hút các em bởi không gian cổ tích với những nhân vật bước ra từ những câu chuyện.

>>Xem thêm: Công viên Siam Ocean World

Công viên giải trí Dream World

Công viên giải trí Dream World

Khám phá Công viên giải trí Dream World

Công viên giải trí Dream World có bốn khu vực tham quan chính bao gồm Fantasy Land, Dream Garden, Dream World Plaza và Adventure Land.
Fantasy Land là vùng đất của những câu chuyện cổ tích với Cô bé lọ lem, Hoàng tử Ếch, Bạch tuyết và 7 chú lùn….

Fantasy Land

Fantasy Land

Dream Garden là khu vườn hoa cổ tích với nhiều loài hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc suốt 4 mùa.

>>Xem thêm: Công viên Safari World – Điểm vui chơi không thể bỏ qua

Dream Garden

Dream Garden

Dream World Plaza mang đến không gian châu Âu với những loài hoa phủ đầy những lối đi để bạn thỏa thích chụp ảnh.

Dream World Plaza

Dream World Plaza

Adventure Land là nơi bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những trò chơi hành động, mạo hiểm nhiều bí ẩn.

Adventure Land

Adventure Land

Đến đây, bạn cũng có thể thưởng lãm 7 kỳ quan thế giới thu nhỏ, xem các show diễn mang màu sắc Hollywood, show về các câu chuyện cổ tích, animal show, và tham gia nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Adventure Land

Adventure Land

Công viên giải trí Dream World mở cửa hàng ngày từ 10,00 giờ sáng đến 5,00 giờ chiều vào các ngày trong tuần, 10,00 7,00 pm vào cuối tuần.

Nếu có hứng thú, các bạn có thể khám phá đất nước chùa vàng cùng chúng tôi qua các tour du lịch Thái Lan, thông tin chi tiết tại đây

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền