VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho du khách tham gia các tour du lịch Thái Lan dễ dàng và nhiều ưu đãi hơn trước. Giờ bay đep, thuận lợi. Giá vé máy bay Thái Lan cực sốc, dễ mua. Dịch vụ hoàn hảo với tiếp viên nhã nhặn, vui vẻ, lịch sự và giỏi chuyên môn….Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những chương trình ưu đãi nhất bạn nhé.

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok đáp ứng nhu cầu du lịch giao thương của Việt Nam – Thái Lan

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok vào ngày 1/6/2013 vừa qua. Đây là đường bay quốc tế tiếp theo của hãng, mở đầu cho chiến lược phát triển mạng bay quốc tế trong năm nay của VietJetAir.
Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13h35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15h25. Trong thời gian đầu, đường bay nối hai thủ đô của hai đất nước xinh đẹp – Việt Nam và Thái Lan sẽ khai thác tần suất 7 chuyến/ tuần. Giá vé máy bay Thái Lan cực shock chỉ từ 450,000 đồng/chuyến.
Đường bay mới này sẽ giới thiệu cùng bạn bè quốc tế thủ đô Hà Nội xinh đẹp với những nét văn hóa độc đáo và danh làm thắng cảnh đã được ghi nhận là kỳ quan của thế giới. Tạo điều kiện để người dân Hà Nội đến với nước bạn Thái Lan thật thuận tiện và chi phí tiết kiệm nhất.

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok

  >> Xem Thêm: Hãng hàng không Qatar Airline

Trong chuyến bay đầu tiên, hành khách khi bay đến Thái Lan cùng VietJetAir đã được đón tiếp bởi các bạn tiếp viên trong trang phục cổ truyền Thái Lan xinh đẹp và được nhận những món quà lưu niệm thú vị.VietJetAir và Tổng cục du lịch Thái Lan cũng đã có thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình kích cầu khuyến mãi thường xuyên giá vé siêu tiết kiểm để thúc đẩy du lịch, giao thương của Việt Nam và Thái Lan. VietJetAir có lợi thế là tàu bay mới, dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế, đội ngũ tiếp viên năng động, giỏi ngoại ngữ, thân thiện và giá vé tiết kiệm. Tất cả các chuyến bay Tp.HCM – Bangkok & Hà Nội– Bangkok đều sẽ đến và đi từ Sân bay Suvarnabhumi, hiện là sân bay hiện đại và thuận tiện nhất để hành khách có thể nối chuyến đi đến các địa danh nổi tiếng khác tại Thái Lan và thế giới, hoặc di chuyển vào trung tâm Bangkok bằng đường xe điện cao tốc với chi phí rất hợp lý.

  >> Xem Thêm: Hãng Hàng Không Quốc tế Vietnam airline

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok

 

Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng thêm các đường bay trong nước và quốc tế, góp phần phát triển du lịch Việt Nam và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè bốn Phương.

 Để trải nghiệm hãng hàng không VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Bangkok trong chuyến tour du lịch Thái Lan,  các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây. Chúc các bạn có chuyến du lịch Thái Lan vui vẻ !

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền